TIN TỨC BĐS‎ > ‎

Những dự án đất nền tại Đồng Nai bán thành công trong năm 2015

đăng 02:45, 11 thg 12, 2015 bởi Sơn Bá   [ đã cập nhật 06:10, 12 thg 12, 2015 ]
Chào quý khách hàng đã đến với Trang Thông Tin Nhà Đất Đồng Nai
Hôm nay chúng tôi xin được đưa ra những kết quả về những dự án tại Đồng Nai trong năm vừa rồi đã đạt được kết quả tốt về kinh doanh trong năm 2015, bằng những kết quả thực tế này chúng tôi mong muốn quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm đầu tư tốt nhất mang lại được giá trị thanh khoản cao khi đầu tư tại đây.


Trong năm qua cùng với rất nhiều thông tin tốt về thị trường bất động sản và các tuyến đường hoàn thành đã mang lại cho thị trường BĐS tại tỉnh Đồng Nai một làn sóng đầu tư mới, nguồn vốn đổ về đầu tư tại các dự án cũng tăng mạnh.
Tại khu vực Trảng Bom rất sôi động khi hai công ty BĐS lớn là công ty cổ phần đầu tư LDG và công ty địa ốc Kim Oanh đã đồng loạt mở bán các dự án đất nền giá rẻ và điều bán rất thành công.

Phải kể đến là Dự án The Viva City với một vị trí chiến lược về giao thông và lợi thế nằm cạnh KCN SONADEZI 529 ha đã hoạt động và tỉnh đã triển khai di dời KCN Biên Hòa 1 về đây, cùng với đó các nhà máy lớn như công ty VPIC đầu tư 20ha đã đưa vào hoạt động, Công ty TAIWAN đã xây dựng hoàn thiện sắp đưa vào hoạt động, Công ty KENDA hơn 40ha đang xây dựng và một số công ty khác đang xây dựng sẽ kích thích sự phát triển kinh tế cho toàn khu vực Giang Điền, thu hút một số lượng dân cư về đây sinh sống và làm việc.
Được biết giá trị 1 nền đất tại dự án có giá từ 208 triệu/nền, khi mua khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt lên tới 18 tháng ngoài ra chủ đầu tư cũng có nhiều chính sách chiết khấu lên tới 15% và chương trình rút thăm trúng thưởng xe SH
Hạ tầng đã hoàn thiện hiện tại chủ đầu tư LDG đang xây dựng 80 căn nhà và đã có hơn 20 khách hàng đặt mua nhà


Comments