TIN TỨC BĐS‎ > ‎

20/12/2015 Mở Bán Đất Nền và Nhà Phố Tại The Viva City

đăng 12:43, 12 thg 12, 2015 bởi Sơn Bá   [ đã cập nhật 13:30, 12 thg 12, 2015 ]
Nhân dịp cuối năm 2015 công ty cổ phần đầu tư LDG tổ chức buổi mở bán đất nền và nhà phố xây sẵn hoàn thiện nội thất được diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại KDL Thác Giang Điền. Trong ngày mở bán cuối cùng của năm chủ đầu tư LDG cũng có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua và giao dịch các sản phẩm của công ty tại  hai dự án The Viva City và dự án Sakura Valley như chiết khấu dành cho khách hàng lên tới 15%, thanh toán linh hoạt trong 18 tháng không lãi suất và có cơ hội trúng xe Vespa thời thượng.

http://www.tinnhadatdongnai.com/dat-nen-du-an-viva-city

Xu hướng đầu tư bất động sản Ngoại Thành vào cuối năm

Cuối năm luôn là thời điểm giao dịch bất động sản diễn ra sôi động. Trong dịp cuối năm cũng là thời điểm các nhà đầu tư tổng kết lại nguồn tài chính và lựa chọn bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu như theo xu hướng trước đây, hầu hết người dân đầu tư vào căn hộ và đất nền tại TP.HCM thì nay xu hướng mở rộng về các tỉnh lân cận và đặc biệt là tỉnh Đồng Nai với nhiều yếu tố mà khách hàng đầu tư thấy rằng có thể mang lại một giá trị thanh khoản lớn trong tương lai.

Theo thống kê thấy rằng quỹ đất tại TP.HCM đang cạn dần và các sản phẩm căn hộ khách hàng cũng mua với mục đích để ở. Xu hướng mua nhà phố của đa phần người dân cũng tăng cao nhưng để sơ hữu những sản phẩm nhà phố tại TP.HCM thì không thật dễ dàng, trong năm vừa qua rất nhiều tuyến đường cũng như hạ tầng kết nối liên vùng từ các vùng lân cận vào trung tâm TP.HCM cũng đã được cải thiện rất đáng kể giảm thiểu ùn tắc giao thông. Chính vì vậy, khách hàng đang có xu hướng tiến ra ngoại thành ở và đầu tư.

Đất nền và Nhà phố giá rẻ lên ngôi

Tại Đồng Nai, trong năm 2015 công ty cổ phần đầu tư LDG Group đã triển khai mở bán các sản phẩm đất nền và nhà phố tại dự án The Viva city thành công vang dội khi toàn bộ 90% các sản phẩm đất nền đã có chủ, LDG cũng đang xây dựng và mở bán 100 căn nhà phố xây sẵn hoàn thiện nội thất với giá chỉ từ 700 triệu/căn.


Theo một số khách hàng giao dịch tại dự án này cho biết khi biết: Dự án The Viva City nằm tại một vị trí chiến lược về kinh tế và giao thông cũng là một điểm được Đồng Nai lựa chọn là khu phát triển kinh tế trong điểm mới khi hàng loạt các dự án sẽ được triển khai về khu vực này. Điển hình là dự án di dời KCN Biên Hòa 1 về Khu công nghiệp SONADEZI Giang Điền hiện tại đã có hơn 30 nhà máy hoạt động sản suất và một số nhà máy đang hoàn tất hạ tầng để đưa vào sản suất hứa hẹn sẽ thu hút một số lượng công nhân viên về đây làm việc, từ đó nhu cầu về sinh sống và làm việc tại đây cũng sẽ tăng cao. Đây cũng chính là một trong những điểm mà các nhà đầu tư thấy được một giá trị thanh khoản cao khi đặt mua đất nền tại dự án.

Ngoài ra một số thông tin cực kỳ tốt mà Tổng công ty phát triển KCN và Đô thị SONADEZI đã công bố sẽ đầu tư triển khai xây dựng tuyến đường kết nối từ đường tránh TP Biên Hòa tới Khu công nghiệp vào năm 2016 để giải quyết vấn đề giao thông hàng hóa từ các nhà máy đi các tỉnh. Khi đó từ dự án The Viva city chỉ mất 3km để kết nối tới đường tránh đi về TP Biên Hòa cực kỳ thuận tiện.

Được biết các sản phẩm đất nền tại dự án The Viva city chỉ có giá từ  208 triệu/nền, khách hàng mua tại đây sẽ nhận được chiết khấu lên tới 15% và phương thức thanh toán linh hoạt lên tới 18 tháng không lãi suất.
Hạ tầng tại dự án đang được chủ đầu tư LDG gấp rút hoàn thiện để chào đón những cư dân đầu tiên về đây sinh sống 

Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về dự án vui lòng liên hệ:
Hotline: 
0908 59 49 16 - 0933 51 77 98 
Địa chỉ: R98 Võ Thị Sáu, KP7, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

Comments